Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu về Casper Việt Nam

Được sáng lập bởi doanh nhân người Thái, ông Pakanut Thanachok, Casper Electric (Thailand) Ltd. có trụ sở tại quận Bangna, thủ đô Bangkok – Thái Lan, là nơi khởi nguồn cho sự phát triển của thương hiệu Casper trong khu vực. Các hoạt động kinh doanh được chính thức khởi động từ năm 2016 đồng thời tại thị trường Thái Lan và Việt Nam, sau đó được mở rộng ra các quốc gia láng giềng Malaysia, Brunei, Cambodia và Lào. Đến nay, Casper đã và đang từng bước trở thành thương hiệu điện gia dụng hàng đầu Đông Nam Á.

Các dòng sản phẩm chủ đạo mang thương hiệu Casper như điều hoà, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nước nóng được sản xuất tại các nhà máy ở Thái Lan nơi Casper Electric (Thailand) Ltd và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hiện diện. Bên cạnh đó, Casper cũng phát triển 1 số sản phẩm điện gia dụng nhỏ được các nhà máy đối tác tại các quốc gia khác sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan hoặc quốc tế. Mỗi năm, hàng triệu sản phẩm Casper được người tiêu dùng trong khu vực Đông Nam Á tin yêu sử dụng.

Tại Việt Nam, sau 5 năm có mặt tại thị trường Casper đã từng bước khẳng định được vị thế nhãn hàng điện máy hàng đầu khi đạt vị trí Top 3 nhãn hàng điều hoà lớn nhất và đạt vị trí Top 5 nhãn hàng tivi sau chỉ hơn 1 năm có mặt trên thị trường (theo thống kê của GFK*). Đây là 1 kết quả thể hiện sự đúng đắn của chiến lược “Lấy khách hàng làm trọng tâm” mà chúng tôi theo đuổi. Không chỉ có vị thế hàng đầu tại Việt Nam ở các mặt hàng điều hoà và tivi, chúng tôi đang nỗ lực để hoàn thiện dải sản phẩm điện gia dụng cho gia đình để có cơ hội được phục vụ gia đình Việt nhiều hơn. Chúng tôi đã và có kế hoạch cho ra mắt tại Việt Nam những sản phẩm Casper có lợi thế lớn như Tủ lạnh, máy giặt và 1 số các sản phẩm điện gia dụng khác. Sự ủng hộ từ người tiêu dùng mang lại động lực lớn cho đội ngũ phát triển sản phẩm chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi đang cân nhắc 1 cách nghiêm túc việc xây dựng nhà máy quy mô lớn tại Việt Nam cho 1 số dòng sản phẩm với mong muốn được đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của Việt Nam cũng như gia tăng năng lực cung ứng của Casper không chỉ cho thị trường nội địa mà còn hướng tới xuất khẩu.

Bên cạnh những sản phẩm có chất lượng tối ưu với nhu cầu sử dụng của người Việt, Chúng tôi còn mang đến những chính sách dịch vụ hậu mãi tiên phong và tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, từ chính sách bảo hành 1 đổi 1 tới thời gian bảo hành vượt trội lên đến 20 năm*.

Hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc lên đến hàng chục nghìn đại lý từ Bắc vào Nam đến từng huyện xã giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm Casper hơn. Mạng lưới dịch vụ khắp toàn quốc cho phép Casper phục vụ bảo hành và bảo hành miễn phí cho tất cả các khách hàng ngay tại nhà dù ở hải đảo hay trên núi cao. Đội ngũ hàng trăm nhân sự được đào tạo bài bản luôn mong muốn được phục vụ khách hàng ở mức độ hài lòng cao nhất.

Với tầm nhìn “Trở thành thương hiệu điện gia dụng hàng đầu thế giới” và sứ mệnh “Sáng tạo và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu cho khách hàng và cộng đồng”, Casper đang từng bước hoàn thiện mình với mong muốn được trở thành 1 phần nhỏ trong mỗi căn nhà hạnh phúc không chỉ ở các nước Đông Nam Á mà còn hướng tới các châu lục khác.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.