Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Contact us

CASPER TẠI KHU VỰC

Casper Electric được thành lập tại thủ đô Bangkok Thái lan vào năm 2016. Với mạng lưới chi nhánh đa quốc gia và hệ thống  phân phối tại nhiều thị trường Đông Nam Á: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào cùng nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu Điện tử – điện lạnh – điện gia dụng từ Đông Nam Á có quy mô lớn nhất.

Trong một thế giới mà công nghệ không ngừng thay đổi, chúng tôi đặt trọng tâm bất biến cho việc việc thấu hiểu người tiêu dùng, phát triển công nghệ và giữ vững cam kết trong hành trình định vị bản thân.

CASPER TẠI VIỆT NAM

Casper Vietnam JSC. là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp dịch vụ các sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ với ưu thế về sản phẩm, hệ thống phân phối và dịch vụ trực tiếp, gián tiếp hơn 10.000 điểm trải dài các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính Hà Nội, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng, Casper Việt Nam tự tin có những lợi thế để mang tới những giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Sau 5 năm có mặt tại thị trường Casper đã từng bước khẳng định được vị thế nhãn hàng điện máy hàng đầu khi đạt vị trí Top 3 nhãn hàng điều hoà lớn nhất và đạt vị trí Top 5 nhãn hàng tivi sau chỉ hơn 1 năm có mặt trên thị trường (theo thống kê của GFK*). Đây là 1 kết quả thể hiện sự đúng đắn của chiến lược “Lấy khách hàng làm trọng tâm” mà chúng tôi theo đuổi. Không chỉ có vị thế hàng đầu tại Việt Nam ở các mặt hàng điều hoà và tivi, chúng tôi đang nỗ lực để hoàn thiện dải sản phẩm điện gia dụng cho gia đình để có cơ hội được phục vụ gia đình Việt nhiều hơn. Chúng tôi đã và có kế hoạch cho ra mắt tại Việt Nam những sản phẩm Casper có lợi thế lớn như Tủ lạnh, máy giặt và 1 số các sản phẩm điện gia dụng khác. Sự ủng hộ từ người tiêu dùng mang lại động lực lớn cho đội ngũ phát triển sản phẩm chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi đang cân nhắc 1 cách nghiêm túc việc xây dựng nhà máy quy mô lớn tại Việt Nam cho 1 số dòng sản phẩm với mong muốn được đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của Việt Nam cũng như gia tăng năng lực cung ứng của Casper không chỉ cho thị trường nội địa mà còn hướng tới xuất khẩu.

Bên cạnh những sản phẩm có chất lượng tối ưu với nhu cầu sử dụng của người Việt, Chúng tôi còn mang đến những chính sách dịch vụ hậu mãi tiên phong và tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, từ chính sách bảo hành 1 đổi 1 tới thời gian bảo hành vượt trội lên đến 20 năm*.

Hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc lên đến hàng chục nghìn đại lý từ Bắc vào Nam đến từng huyện xã giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm Casper hơn. Mạng lưới dịch vụ khắp toàn quốc cho phép Casper phục vụ bảo hành và bảo hành miễn phí cho tất cả các khách hàng ngay tại nhà dù ở hải đảo hay trên núi cao. Đội ngũ hàng trăm nhân sự được đào tạo bài bản luôn mong muốn được phục vụ khách hàng ở mức độ hài lòng cao nhất.

Với tầm nhìn “Trở thành thương hiệu điện gia dụng hàng đầu thế giới” và sứ mệnh "Cung cấp giải pháp điện gia dụng thân thiện với môi trường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng”, Casper đang từng bước hoàn thiện mình với mong muốn được trở thành 1 phần nhỏ trong mỗi căn nhà hạnh phúc không chỉ ở các nước Đông Nam Á mà còn hướng tới các châu lục khác.

Ha Noi, Vietnam
18006644 - 02437843666
tuyendung@casper-electric.com

Please make sure to provide correct email so that we can contact you for support.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.